CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG 16.000M2, KẾT CẤU THÉP CAO TRÊN 16M KCN SÓNG THẦN 3, THỦ DẦU MỘT

Giá:
Mã số tài sản:
T000028
Lượt xem:
145:
Ngày đăng:
1577698366
Loại tin rao:
Nhà đất cho thuê

Mô tả chi tiết

Cho thuê nhà xưởng 16.000m2, kết cấu thép cao trên 16m KCN Sóng Thần 3, Thủ Dầu Một.

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu tư Fortuna có dự án đầu tư 16.000m2 nhà xưởng cần cho thuê tọa lạc tại địa chỉ Lô CN2, Đường số 3B - Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Vị trí: Nằm tại trung tâm kinh tế vùng trọng điểm phía Nam.

* Vị trí: KCN nằm gần trục chính Quốc lộ 13 với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, nối kết các tuyến đường huyết mạch Quốc gia và các trung tâm kinh tế thương mại cả nước. Cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 4 km; thành phố Hồ Chí Minh 30 km; sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 22km, cảng Tân Cảng 20km; thành phố Biên Hòa 18km và ga Sóng Thần 16km.

* Thế mạnh: Nhà xưởng được ưu tiên các ngành nghề như sản xuất các thiết bị điện tử, cáp viễn thông, cơ khí luyện kim, chế tạo máy móc, thiết bị, lắp ráp sữa chữa xe máy.

* Nhà xưởng cho thuê:
- Gia công thép cán nguội cán nóng, mạ màu, mạ kẽm. Chế biến sữa, chế biến dầu ăn, sản xuất gỗ, sản xuất bánh kẹo.
- Với vị thế đa ngành nghề, công ty Fortuna đã xây dựng nhà xưởng với kết cấu thép cường độ cao SD 490 và SS 400, xuất xứ: Đức và Nga.
- Hệ thống nhà xưởng trung tâm: 6.000m2, độ cao chưa từng có 16.5 mét. Nóc gió thông thoáng, độ dày tôn lợp 0.45 mm được chống nóng, cách âm, chống cháy với cấu tạo nhiên liệu từ bọt biển, công nghệ đột phá giúp cho mái nhà xưởng luôn giữ nhiệt độ mát ổn định tâm nhiệt khi làm việc tại nhà xưởng công ty Fortuna.
- Chiều dài xuyên suốt gần 200m, cùng hệ thống cẩu trục trước ra sau do nhà máy Brando - Hàn quốc sản xuất, với độ rung bằng không mang lại sự hoạt động cẩu hàng không tiếng động ở trọng lượng 35 tấn.

Với thiết kế của mang Nhà xưởng hiện đại đa công năng là nhà xưởng sản xuất chính.
Nhà xưởng phụ thứ hai với diện tích 3.800m2, độ cao và kết cấu thép tương tự như nhà xưởng chính.

Công ty Fortuna đã đầu tư cho hệ thống nhà xưởng trạm điện 1,200 KVA. Đáp ứng công suất cho sản xuất vượt trội, xứng tầm dành cho nha đầu tư sản xuất lớn có đẳng cấp. Nhà xưởng có hệ thống phòng cháy chống cháy đặc biệt, đảm bảo được thời gian 3 đến 4 giờ không gây lửa cháy trong thời gian chờ cứu hỏa. Chúng tôi chứng minh rằng: Tất cả nhà đầu tư đến với nhà xưởng công ty Fortuna đều được bảo vệ bằng hệ thống chống cháy và hệ thống phun nước hồ chứa cực kỳ hiện đại và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết gìn giữ tài sản cho các nhà đầu tư tại nhà xưởng công ty Fortuna.

Điều mang đến cho các nhà đầu tư khi đến với nhà xưởng công ty Fortuna đó là: Tòa nhà văn phòng cao thoáng mát, có phòng nghỉ cho cán bộ chủ chốt, phòng kế toán, phòng bán hàng, phong ngân quỹ, phòng họp, phòng tiếp khách. V. V với diện tích 550m2.
Mảng cây trồng tươi tốt nhuộm màu xanh đẹp mắt bao quanh khuôn viên nhà xưởng.

Chìa khóa trao tay đang chờ các nhà đầu tư đền với nhà xưởng Fortuna.
Tìm kiếm theo từ khóa:  Thủ Dầu Một
 

Các tiện ích

Tiện nghi


BẢn đồVui lòng hỗ trợ chúng tôi báo sai phạm nếu tin đăng không đúng như nội dung đăng tải